Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tarot Tình Yêu Hay Nhất

Cách bói bài tarot tình yêu hay nhất chuẩn xác nhất là gì? Hầu hết các bạn trẻ đều thắc mắc và muốn khám phá chi tiết về câu hỏi này. Chính vì thế 789Bet đã tổng hợp các bước để bói bài tarot tình yêu chuẩn xác nhất. Bạn hãy tham khảo để có cái nhìn khách quan hơn khi bói toán bằng hình thức này.  

Giới thiệu nguồn gốc của bài tarot 

Bài Tarot bắt đầu phổ biến tại các nước Châu Âu vào cuối thế kỷ 14. Bói bài Tarot sẽ giúp mọi người lý giải được cuộc sống hiện tại, điềm báo sắp tới. 

Riêng về bói bài tarot, người bói cần phải biết cách sắp xếp các lá bài và giải mã chúng. Mỗi một lá bài trong Tarot đều sẽ ẩn chưa một ý nghĩa riêng biệt. Độ chính xác của việc bói bài Tarot đã được các chuyên gia thần số học kiểm chứng.

Giới thiệu nguồn gốc của bói bài tarot
Giới thiệu nguồn gốc của bói bài tarot

Bói bài tarot tình yêu hay nhất thì sẽ có tổng cộng 78 lá được chia thành 2 nhóm chính. Gồm có: Lá ẩn chính (Major Arcana) và Lá ẩn phụ (Minor Arcana). Mỗi lá bài Tarot đều sẽ ẩn chứa một ý nghĩa tốt đẹp khác nhau, cụ thể như sau: 

  • Lá ẩn chính – Major Arcana: Được đánh số từ 0 – 21 và có ý nghĩa riêng biệt 
  • Lá ẩn phụ – Minor Arcana: Được chia thành 4 nhóm chính, gồm có: Gậy, Tiền, Kiếm và Cốc . 

Hướng dẫn 6 bước bói bài tarot tình yêu hay nhất từ các chuyên gia 

Để không phạm phải sai lầm trong quá trình bói bài tarot tình yêu hay nhất. Xin mời các bạn tham khảo trình tự 6 bước bói bài tarot đã được bài viết tổng hợp ngay bên dưới: 

Hướng dẫn chi tiết 6 bước bói bài tarot dành cho người mới
Hướng dẫn chi tiết 6 bước bói bài tarot dành cho người mới

Làm quen với bộ bài Tarot trước khi bắt đầu bói 

Người bói hãy tự chuẩn bị cho mình một bộ bài Tarot, tùy vào khả năng mà lựa chọn bộ bài khó hay bộ bài dễ. Đối với người mới bắt đầu, nên chọn bộ bài đơn giản để có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa lá bài. Hãy chọn những bộ bài đem lại sự hứng thú khiến bạn cảm nhận được sự liên kết với nó.

Người bói cần nắm rõ chi tiết hình ảnh, chức năng của từng lá Tarot. Càng thành thạo trong việc nắm rõ câu chuyện hàm ý đằng sau những lá bài. Thì người bói bài tarot tình yêu hay nhất sẽ dàng dễ tạo liên kết với những lá bài hơn. 

Mở đầu quá trình bói bài tarot tình yêu hay nhất 

Không gian xung quanh trong quá trình bói bài là vô cùng quan trọng. Tùy vào lựa chọn và sở thích của mỗi người mà cách bài trí cảnh vật sẽ khác nhau. 

Nhiều người bói bài sẽ đi theo phong cách huyền bí. Điển hình như: Bày thêm nến hương, gương, đá thạch anh tinh khiết,… Đối với những người thích phong cách đơn giản thì chỉ chọn một không gian riêng biệt, yên tĩnh.

Hãy ngồi ngay ngắn để thể hiện sự tôn trọng khi bói bài tarot tình yêu và thả lỏng toàn thân một cách thoải mái nhất. Bạn không nên bói bài khi tâm trí đang hỗn loạn, hãy để nó được thả lỏng. Bạn cũng không nên bói bài khi đang xuất hiện cảm xúc bực bội, khó chịu. 

Tự đặt câu hỏi trong quá trình bói bài tarot tình yêu hay nhất

Hãy nghĩ đến những điều bạn thật sự muốn biết khi bói bài tarot tình yêu hay nhất và đặt câu hỏi. Với những người bói bài nghiệp dư thì hãy bắt đầu bằng những câu  hỏi “có/không”. Bên cạnh đó, bạn có thể hỏi những câu hỏi cụ thể, hoặc những câu hỏi mở như bói bài Tarot tình yêu, sự nghiệp,…

Nếu chưa quen với việc hỏi trực tiếp thì bạn hãy viết sẵn câu hỏi ra giấy. Sau đấy tập trung cao độ, tâm niệm về câu hỏi để đạt trạng thái tinh thần tốt nhất. 

Tiến hành xáo bộ bài tarot 

Xáo bài là giai đoạn rất quan trọng khi bói bài tarot tình yêu hay nhất. Vì thao tác này sẽ tạo mối liên kết mạnh mẽ giữa người bói và bộ bài. Không có quy định cụ thể nào dành cho xáo bài. Bạn có thể xáo đến khi bạn cảm thấy hài lòng thì dừng lại.

Cách xáo bài trong quá trình Bói bài tarot tình yêu hay nhất
Cách xáo bài trong quá trình Bói bài tarot tình yêu hay nhất

Tiến hành trải bài hoặc là xếp bài 

Tùy theo mục đích câu hỏi, thì người bói sẽ sắp xếp những lá bài tarot theo sơ đồ bạn muốn. Sau đó người bói sẽ lật ngược các lá bài theo thứ tự từ lá đầu đến lá cuối.

Luận giải ý nghĩa của lá bài và đọc bài

Đây là bước quan trọng nhất trong việc bói bài tarot tình yêu hay nhất. Người bói có thể bói theo ý nghĩa của từng lá bài hoặc theo trực giác của bản thân. Nếu bói theo ý nghĩa lá bài, người bói phải thể hiện sự thông thạo, am hiểu về chúng một cách chính xác.

Còn nếu bói theo trực giác, người bói có thể linh cảm về những điều sắp xảy ra thông qua việc cảm nhận về hình ảnh, biểu tượng trên lá bài. Việc kết hợp giữa hai hình thức bói sẽ có thể cho ra một kết quả chuẩn xác nhất. 

Người bói cũng có thể tự đọc bài cho chính mình, nhưng tốt hơn hết là nên để người khác làm việc này. Bởi vì bản chất của bót tarot là tìm ra những điều bạn muốn biết và chỉ ra những điều bạn không mong muốn biết. Vì thế bạn sẽ luôn có xu hướng thiên vị cho chính mình khi đọc bài.

Lời kết 

Bói bài tarot tình yêu hay nhất chỉ nói lên một cách tương đối, khách quan về tương lai của bạn. Bói bài tarot chỉ giúp bạn có hướng đi đúng đắn và bớt những rắc rối không đáng có. 789Bet khuyê bạn hãy nên tin vào bản thân và tin là mọi sóng gió ập đến thì bản thân cũng sẽ vượt qua. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *