Cách bói bài tây đoán vận mệnh và những lưu ý bạn cần biết

boi bai tay doan van menh 2

Chắc chắn ai trong mỗi chúng ta đều đã nghe về bói bài tây. Vậy bạn đã bao giờ thử một lần với hình thức coi bói này hay chưa. Trong cách bói bài tây mỗi người coi lại sử dụng theo cách khác nhau. Có người xem về vận mệnh, tình duyên hay sự nghiệp… Bài viết dưới đây của 789bet uy tín sẽ hướng dẫn cách bói bài tây đoán vận mệnh và những lưu ý mà bạn nên biết. 

Tìm hiểu về xem bói bài tây 

Không giống với bói bài Tarot bói bài tây sử dụng một bộ bài có 52 lá để tiên đón về một vấn mệnh của ai đó trong khoảng thời gian tương lai. Bộ bài này được sử dụng khá phổ biến tại các nước Đông Nam Á. Không những vậy, bài tây chỉ được truyền lại các kiểu xem bói bằng hình thức truyền miệng. 

Tìm hiểu về xem bói bài tây 

Tuy nhiên, bài Tarot là thường được dùng để bói bài tarot tình yêu. Hình thức bói bài này cũng được nhiều người trong giới trẻ yêu thích như bói bài tây. Trong Tarot người ta sử dụng đến 78 lá bài để bói bài tarot tình yêu 4 lá hoặc là 3 lá. 

Người ta sẽ dựa vào ý nghĩa của các lá bài trong tổng cộng 52 quân bài tây đã có  để tiên đoán.Những lá bài này có hai màu là màu đỏ và đen kèm với đó là có 4 chất. Những là bài này có thể giúp những người coi về sự nghiệp, công danh, vận mệnh, tình yêu… 

Trong quá trình bói bài tây người ta cần thực hiện trải bài đúng theo các bước. Đây cũng là bước không thể thiếu của cách bói bài tarot tình yêu hay sự nghiệp. Đối với bài tây bạn được người thầy bói dựa vào các lá bài lựa chọn để biết ý nghĩa vận mệnh như thế nào. Nhưng trong bài tarot khi coi thì người được coi cần phải đặt ra những câu hỏi liên quan. Ví dụ như bói xem người ấy có yêu bạn không? bạn thì câu hỏi đặt ra có thể là kết quả hai bạn ra sao, người đó có thật lòng yêu bạn….

Cách bói bài tây đoán vận mệnh

Những quy tắc trong bói bài tây đoán vận mệnh

Trong bộ bài tây có 52 lá bài là đều có ý nghĩa riêng là gắn liền với chiêm tinh học. Tức là lá bài sẽ liên quan đến 4 yếu tố như đất, nước, lửa và không khí. Để có thể xem được bói bài tây vận mệnh người ta cần nắm vững những quy tắc sau đây:

 • Điều đầu tiên là người coi bói bài tây phải là người có tâm lý vững vàng và không bị ảnh hưởng bởi nhiều tác động khác nhau. Tất cả sự tập trung cao độ cần phải dồn vào những lá bài này. 
 • Người coi sẽ chọn 3 lá bài bất kỳ nào đó trong bộ bài tây. Sau khi đã quyết định chọn xong sẽ không được đổi lại lần nữa. Như vậy kết quả của bói bài mới đảm bảo chính xác được. 
 • Sau khi bạn đã chọn được 3 lá bài bất kỳ bạn cần phải lật những đã bài đã lựa chọn. 

Những quy tắc trong bói bài tây đoán vận mệnh

Một số điều bạn cần biết trước khi bói bài tây đoán vận mệnh

Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn trước khi coi bói bài tây đoán vận mệnh:

 • Trước hết bạn cần chuẩn bị một bộ bài Tây và một trong những điều đặc biệt đó là người coi bói bài Tây thì không thể nào tự xem cho mình. Kết quả tự xem sẽ không được chính xác. 
 • Đối với việc sử dụng bài Tây để đoán vận mệnh thì con gái cần trộng 9 lá bài với nhau còn con trai là 7 lá. Xét về tâm linh thì đây là cách trộn bài theo vía. 
 • Sau khi đã tiến hành trộn bài xong thầy bói sẽ chia số bài đó thành hai phần khác nhau. Người được coi sẽ dùng tay để chọn lấy một phần. Đối với nam giới sử dụng tay trái còn nữ giới chọn tay phải. 

Hướng dẫn cách trải bài trong xem bói bài tây đoán vận mệnh

Đa số những người mới biết đến cách coi bói bài tây đều có thể quên mất cách trải bài. Nếu như cách trải bài không đúng có thể gây ra tình trạng rằng người phía sau rút mất lá bài của người phía trước.. Như vậy thì các kết quả không chính xác và quá trình coi trở lên vô ích. 

Thực tế cách trải bài được thực hiện khá đơn giản trong lúc người xem bói xáo trộn các lá bài với nhau. Sau khi người được coi rút từng lá bài và đặt lên trên trước mặt thầy bói. Bước này có thể dễ dàng thực hiện được. 

Các bước bói bài Tây đoán vận mệnh 

Trong bói bài tây để biết trước vận mệnh thì người xem bói bốc được lá bài nào thì sẽ có kết quả tương ứng với lá bài đó. Thầy bói sẽ loại bỏ đi những quân bài 2, 3, 4, 5, 6 và giữ những lá bài còn lại. Chúng ta có thể coi kết quả như sau:

 • Quân bài 7: Cho thấy rằng tình yêu của bạn đã không còn. 
 • Quân bài 8: Người bạn yêu càng rất yêu bạn nhưng kết quả của hai bạn sẽ không được viên mãn. 
 • Quân 9: Đang có người thầm thương bạn. 
 • Quân 10: Đối phương mà bạn để ý đến cũng đang muốn thăm dò tình cảm của bạn như thế nào. 
 • Quân J: Bạn đã chinh phục được tình cảm từ đối phương. 
 • Quân Q: hai người chỉ có thể là bạn mà thôi. 
 • Quân K: Người bạn đang thích đã có đối tượng rồi. 
 • Quân A: Nếu bạn chủ động hơn nữa thì đối phương sẽ đáp lại tình cảm của bạn ngay lập tức. Vì vậy bạn đừng ngại ngùng. 

Các bước bói bài Tây đoán vận mệnh 

Những lưu ý khi coi bói bài tây

 • Các quân bài tương ứng với 4 yếu tố là đất, nước, khí, lửa. Các lá bài từ A đến K tức là 13 tháng trong 1 năm và 52 lá bài tượng trưng cho 52 tuần trong năm đó. 
 • Quân rô sẽ tương ứng với những thử thách mà bạn sẽ gặp phải. 
 • Quân cơ thể hiện bạn là người có tình yêu và hạnh phúc.
 • Quan tép thể hiện trong lĩnh vực kinh doanh và sự thành công.
 • Quân bích chính là về tiền bạc. 

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về cách bói bài tây đoán vận mệnh và những lưu ý bạn cần biết. Hy vọng với những gì đã chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ
Liên hệ Zalo
Hổ Trợ 24/7