Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Đoán Vận Mệnh Chuẩn Xác 

Cách bói bài Tây đoán vận mệnh được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Cách bói bài Tây này được dùng để xem trước việc sẽ xảy ra trong tương lai. Theo dõi bài viết sau cùng 789bet để biết cách bói bài Tây đơn giản mà chuẩn xác giúp bạn đoán trước vận mệnh tương lai. 

Nguyên tắc khi bói bài Tây để đoán vận mệnh

Trước khi tìm hiểu cách bói bài Tây đoán vận mệnh thì cần nắm rõ: Một bộ bài tây sẽ có 52 lá bài, chia thành 4 nhóm chính là Cơ – Rô – Chuồn – Bích . Các nhóm này sẽ đại diện cho các mệnh là Đất – Lửa – Nước – Khí. Do đó dựa vào bài tây, thì bạn có thể đoán được vận mệnh tương lai.  

Cách bói bài tây đoán vận mệnh không quá khó và phức tạp. Tuy nhiên các bạn cần tuân thủ các quy tắc nhất định như sau khi tham gia bói bài Tây: 

 • Muốn bói bài Tây chính xác thì người bói phải có tĩnh tâm. Không bị ảnh hưởng, mất tập trung bởi lời những lời nói, hành động đang diễn ra xung quanh. Trong thời xem gian bói, người bói tập trung hết sức vào bói bài, tuyệt đối không bị vướng tạp niệm.
 • Sau khi đã tập trung được tinh thần, anh em sẽ rút ra một lá bài chuẩn nhất. Tuyệt đối không thay đổi lá bài đã được rút ra. Bởi vì lá bài đầu tiên rút ra là lá bài chuẩn nhất, thể hiện được ý niệm xuất hiện trong đầu người bói. 
 • Mỗi lá bài sẽ có những ý nghĩa không giống nhau. Để trở thành một người bói bài Tây giỏi thì cần phải biết được ý nghĩa và sự liên kết của từng lá bài. 
Cách bói bài Tây đoán vận mệnh - Các nguyên tắc vàng khi bói bài Tây đoán vận mệnh
Cách bói bài Tây đoán vận mệnh – Các nguyên tắc vàng khi bói bài Tây đoán vận mệnh

Cách thực hiện bói bài Tây đoán vận mệnh đơn giản

Cách bói bài Tây đoán vận mệnh sẽ được thực hiện theo từng bước như sau: 

 • Bước 1: Để có thể xem bói bài Tây đoán vận mệnh thì bạn phải chuẩn bị sẵn một bộ bài Tây có đủ 52 lá bài. 
 • Bước 2: Tiến hành trộn bài trước khi xem bài, người xem bói bài Tây phải trộn đều bộ bài để đảm bảo công bằng và tính chuẩn xác. Nếu xem cho nữ sẽ trộn bài 9 lần còn xem cho trai sẽ trộn 7 lần.
 • Bước 3: Trải bài theo tên người muốn xem bói. Bạn sẽ dựa vào tên có bao nhiêu chữ thì sẽ chia bài theo từng phần.Tiếp theo cần hợp các lá bài đã chia nhập vào 1 phần rồi rút lá bài trên cùng và lá cuối cùng. Lá bài chuẩn nhất để xem được là 2 lá bài không cùng màu nhau với nhau. 
 • Bước 4: Khi người muốn xem bói đã rút được lá bài của mình, lúc này bạn sẽ dựa theo ý nghĩa các lá bài để đọc kết quả cho người xem.
Cách bói bài Tây đoán vận mệnh - Các bước để thực hiện bói bài Tây đoán vận mệnh
Cách bói bài Tây đoán vận mệnh – Các bước để thực hiện bói bài Tây đoán vận mệnh

Cách bói bài Tây đoán vận mệnh chính xác theo ý nghĩa lá bài

Để hiểu rõ và trả bài chính xác cho người muốn xem bói thông qua lá bài bốc được, bạn phải biết rõ ý nghĩa của từng lá bài này. Anh em có thể tham khảo cách bói bài Tây đoán vận mệnh chính xác theo ý nghĩa lá bài như sau: 

Cách xem bói bài Tây chuẩn xác dựa theo nước bài

Cách bói bài Tây đoán vận mệnh dựa theo ý nghĩa nước bài như sau: 

 • Nước Cơ: Chỉ người dễ xúc động, khá nhạy cảm. Luôn quan tâm đến cảm xúc, tâm trạng của mọi người xung quanh. 
 • Nước Rô: Chỉ người có trí tuệ và khả năng tính toán cao, khôn khéo, luôn coi trọng tiền bạc, vật chất. 
 • Nước Chuồn: Đây là một người giỏi giao tiếp, có tài ăn nói nên khá được lòng người xung quanh. Bên cạnh đó còn có óc sáng tạo, tự tin. 
 • Nước Bích: Người chăm chỉ, kiên trì, luôn thương yêu quan tâm người khác. Đây là mẫu người khá cầu tiến, tham vọng, luôn phấn đấu vì mục tiêu và sự nghiệp của mình. 
Cách bói bài Tây đoán vận mệnh - Xem bói bài Tây đoán vận mệnh dựa theo các nước bài Cơ, Rô, Chuồn, Bích
Cách bói bài Tây đoán vận mệnh – Xem bói bài Tây đoán vận mệnh dựa theo các nước bài Cơ, Rô, Chuồn, Bích

Cách bói bài tây dựa trên ý nghĩa con số trên lá bài

Bên cạnh dựa vào các nước bài, còn có cách bói bài Tây đoán vận mệnh dựa vào ý nghĩa các con số trên các lá bài: 

 • Quân 2: Người có tính rất ân cần, chịu khó nhưng không quyết đoán, có lúc thích dựa dẫm vào người khác. 
 • Quân 3: Đây là người khéo léo, hòa đồng. Luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng đôi khi lại thiếu lập trường, kiên quyết. 
 • Quân 4: Chỉ người chính trực, luôn chu đáo. Dây cũng là người thích sự an toàn, ổn định. Khó mà thích nghi với một cuộc sống mới. 
 • Quân 5: Đây là người thông minh, thích sáng tạo và những thứ mới lạ, luôn tràn trề năng lượng. Tuy nhiên, đây lại là người dễ lung lay, có tính ba phải nên khó tin tưởng.
 • Quân 6: Người luôn thích sự ổn định, luôn quan tâm chăm sóc người khác nhưng hay mơ mộng, chọn lối sống an phận.
 • Quân 7: Người có tâm hồn nhạy cảm, luôn chân thành, thích lãng mạn và có trực giác khá nhạy bén. Nhưng đôi khi lại không bền chí.
 • Quân 8: Đây là một người rất cá tính, luôn biết xác định mục tiêu của bản thân. Tuy nhiên lại là người có tính gia trưởng, thích kiểm soát người khác.
 • Quân 9: Người đa sầu đa cảm, yếu đuối, không kiên định. Nhưng họ luôn có xu hướng thể hiện mình là người đạo đức, rộng lượng.
 • Quân 10: Đây là tuýp người thích cạnh tranh, khá hiếu thắng. Mặc dù có trí tuệ sâu sắc nhưng lại thiếu tính kiên nhẫn.

Bói bài Tây ngày càng được nhiều người trẻ tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Cách bói bài Tây đoán vận mệnh chuẩn xác đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên. Hy vọng sẽ giúp các bạn vận dụng tốt và phát huy hết tài năng của mình khi thử sức bói bài Tây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *