Lỗi garena không hiện game và cách khắc phục

loi garena 2

Liên Minh huyền Thoại là một trong những game của Garena có rất đông đảo các game thủ tham gia. Không những vậy, số lượng các thành viên đang không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, trong quá trình chơi bạn có thể xảy ra tình trạng lỗi garena không hiện game. Điều này có thể gây ra những lo lắng cho các game thủ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về lỗi này cũng như cách khắc phục. 

Tình trạng lỗi garena không hiện game là gì?

Tình trạng Garena không hiển thị game có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau. Mỗi nguyên nhân sẽ có một tình trạng riêng. Để có thể hiểu rõ hơn chúng ta cần phải biết được hiện tượng lúc gặp phải lỗi như thế nào. Từ đó, có thể đưa ra được những cách xử lý tốt nhất và nhanh nhất. Thông thường bạn sẽ gặp những lỗi điển hình sau đây:

Tình trạng lỗi garena không hiện game là gì?
Tình trạng lỗi garena không hiện game là gì?
  • Lỗi Garena không hiện game là lỗi thường khá gặp và dễ để các game thủ nhận biết được. Trong lúc này người chơi sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản vào các cổng game như bình thường. Tuy nhiên, game sẽ không có hiển thị được danh sách game có trên cổng như một số loại game: liên minh huyền thoại, liên quân, free fire, blade…. 
  • Lỗi đăng nhập vào trang chủ garena đây là tình trạng xảy ra khi garena bị lỗi. Đây là hiện tượng người chơi khi người chơi cố gắng đăng nhập vào tài khoản nhưng không thành công. Nếu bạn không biết cách khắc phục bạn không thể tham gia vào các trò chơi.

Những nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi Garena không hiển thị game

Nguyên nhân đầu tiên để có thể dẫn đến tình trạng trên phải nói đến đó là do máy tính của người chơi gây ra. Lúc này trong quá trình đăng nhập garena không hiển thị game là do xung đột của máy. Trong tình huống này chúng ta có thể hiểu là do sever của hệ thống máy chủ garena xảy ra vấn đề. Vì vậy, quá trình đăng nhập của bạn sẽ diễn ra không như mong muốn ban đầu. 

Trong trường hợp lỗi đăng nhập người chơi không thể tự mình khắc phục được mà cần phải dựa vào nhà phát hành đưa ra biện pháp để sửa chữa. Tuy nhiên, nếu như tình trạng trên vẫn xảy ra thường xuyên thì lúc này bạn cần điều chỉnh ở chính máy của mình. 

Những nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi Garena không hiển thị game
Những nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi Garena không hiển thị game

Những phương pháp sửa lỗi garena không hiển thị game

Để có thể khắc phục được tình trạng garena bị lỗi bạn có thể làm theo những lời khuyên sau của nhà cái 789bet

Cách 1: Tiến hành sửa lỗi Bug Splat / League files are corrupted

Lỗi trên chính là một trong những lỗi khiến cho các game thủ không thể nào đăng nhập được vào liên minh huyền thoại. Người ta gọi là lỗi garena không hiện game. Để có thể khắc phục được tình trạng này xảy ra bước đầu bạn cần phải thực hiện đó chính là gỡ cài đặt Garena Plus. Các bước để bạn gỡ thực hiện theo bước sau:

Bước 1: Để có thể gỡ bỏ được cài đặt Garena Plus bạn cần phải truy cập vào đường dẫn trong ổ đĩa C và chọn Garena Plus. Sau đó bạn tìm và lựa chọn file uninst.exe để click vào. 

Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ đưa ra một bảng hiển thị thông báo ở trên màn hình. Bạn hãy chọn No và tiếp tục. Bước tiếp theo bạn cần làm đó chính là cài đặt lại garena. 

Bước 3:Sau khi những cài đặt trên đã được hoàn tất bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào cổng game garena như những lần bình thường khác. Sau đó sẽ tiến hành vào game liên minh huyền thoại. Đối với trường hợp người chơi gặp phải lỗi garena không hiển thị game thì lúc này đã được tự sửa lỗi. 

Bước 4:Bạn tiến hành bước cài đặt lại những cổng game mà mình yêu thích như liên minh huyền thoại, free fire, liên quân… Và còn nhiều loại game khác bạn hãy cập nhật lại để sửa lỗi. 

Bước 5:Bạn cần chú ý tắt ứng dụng game đang chạy trên PC. Để chắc chắn về điều này bạn nên vào Task Manager kiểm tra cho chính xác. Bạn có thể kiểm tra được cả những game liên quan có còn hoạt động hay không. Sau khi đã hoàn thành xong bạn hãy chọn vào sửa lỗi Bugsplat/ League of

Tiến hành sửa lỗi Bug Splat / League files are corrupted
Tiến hành sửa lỗi Bug Splat / League files are corrupted

Cách 2: Bạn có thể lựa chọn cập nhật phiên bản theo thủ công

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập theo trang chủ chính thức của Garena để có thể tải Garena PC về máy tính của bạn.

Bước 2:Tiếp theo bạn cài đặt theo hướng dẫn và mở mục game liên minh huyền thoại. Các bước cài đặt hiển thị rõ ràng trên màn hình và bạn chỉ cần làm theo đầy đủ các bước đó để hoàn thành quá trình.

Bước 3: Cài đặt và cập nhập để sửa lỗi game. Đây là bước quan trọng giúp các lỗi và sự cố được sửa lại. 

Bước 4: Truy cập vào ứng dụng Garena PC và sửa lại lỗi game. Sau đó bạn cần tắt ứng dụng của trò chơi và game tại mục Task Manager. 

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ lỗi garena không hiện game và cách khắc phục. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các game thủ trong quá trình chơi game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ
Liên hệ Zalo
Hổ Trợ 24/7