Mơ Thấy Phượng Hoàng Mang Lại Điềm May Mắn Hay Xui Xẻo?

Mơ thấy phượng hoàng thông thường đều mang đến những điều may mắn cũng như tốt đẹp cho chủ nhân. Chim phượng hoàng chính là biểu tượng của đức hạnh, may mắn và khả năng hồi sinh. Nội dung trong bài viết hôm nay 789bet sẽ giúp bạn phân tích chi tiết các điềm báo của giấc mộng này.

Nằm mơ thấy phượng hoàng là điềm lành hay gở?

Phượng hoàng là một linh vật được xếp trong Tứ linh. Đồng thời, đại diện cho sự quyền quý, linh thiêng và thịnh vượng. Vì thế, đa số những chiêm bao thấy chim phượng hoàng đều báo hiệu cho sự may mắn, tài lộc và quyền lực. Song, chúng cũng phụ thuộc vào mỗi giấc mơ thấy phượng hoàng của từng người.

Những điềm báo khi mơ thấy phượng hoàng là gì?
Những điềm báo khi mơ thấy phượng hoàng là gì?

Chiêm bao thấy phượng hoàng lửa 

Với chiêm bao thấy phượng hoàng lửa, điều này cho thấy sắp tới gia đình bạn sẽ đón nhận nhiều may mắn bất ngờ. Vậy nên, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận niềm vui và tạo động lực cho công việc trong tương lai. 

Hơn nữa, theo giấc mơ này, bạn sắp có tin vui. Đây có thể là một bé gái vô cùng xinh xắn và đáng yêu.

Nằm mơ thấy phượng hoàng có màu vàng

Phượng hoàng với bộ lông màu vàng rực rỡ luôn tạo nên sự cao sang và quyền quý nhất. Theo đó, chúng thường được thêu dệt trong những bộ y phục của các phi tần ngày xưa. Nếu như mơ thấy phượng hoàng vàng thì đây chính là điềm báo về tài lộc dồi dào. 

Bạn sẽ đạt được thành công trong nhiều dự án hay thương vụ sắp tới. Từ đó, con đường thăng quan tiến chức của bạn cũng trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn.

Mộng thấy chim phượng hoàng đang bay 

Nằm mộng thấy phượng hoàng đang bay báo hiệu nhiều điều may mắn sắp đến cho bạn cũng như gia đình. Nếu là phụ nữ và nhìn thấy phượng hoàng bay lượn thì xin chúc mừng bởi đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ sinh con trai. 

Mơ thấy chim phượng hoàng đang bay trên trời
Mơ thấy chim phượng hoàng đang bay trên trời

Hoặc có thể gia đình bạn sẽ nhận được tin vui từ công việc hoặc từ phương xa. Do đó, hãy chuẩn bị tinh thần rồi tận hưởng các niềm vui sắp tới.

Đối với giấc mơ thấy phượng hoàng bay trên mái nhà của mình ngụ ý bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Đồng thời, đạt được các thành công về công danh và sự nghiệp trong cuộc sống.

Ngủ mơ thấy chim phượng hoàng có màu xanh 

Ngủ mơ thấy chim phượng hoàng màu xanh báo hiệu nhiều điều tốt lành về công việc làm ăn và trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ cũng như hỗ trợ khi gặp khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu đã đặt ra. Vì thế, hãy trân trọng các mối quan hệ này bởi họ là những người bạn tốt.

Giấc mơ thấy chim phượng hoàng có màu xanh
Giấc mơ thấy chim phượng hoàng có màu xanh

Chiêm bao thấy phượng hoàng màu đen 

Khác với những giấc mơ thấy phượng hoàng khác, chiêm bao thấy phượng hoàng đen báo hiệu bạn đang trong trạng thái lo lắng. Hoặc có thể là bất an trước một sự việc đã hoặc đang diễn ra. 

Điều này cho thấy bạn là người thích ổn định, sợ mạo hiểm và có phần hơi nhút nhát. Đôi khi do tính cách này sẽ khiến bạn bị trì trệ cũng như ít đạt được thành công dù đã cố gắng hết sức.

Nằm mộng thấy chim phượng hoàng đậu trước nhà

Nếu như nằm mộng thấy chim phượng hoàng đang đậu trước cửa nhà, đây là điềm báo tốt lành đến gia đình về tài lộc. Có thể, vận may này không phải khi nào cũng có. Vậy nên, hãy tận dụng cơ hội để đạt được các mục tiêu của mình. 

Khi chiêm bao thấy phượng hoàng đang đậu trên người mình là ngụ ý cho thấy bạn sắp được chia gia tài lớn. Ngoài ra, vận may về tài lộc cũng đang đến với bạn.

Ngủ mơ thấy đôi phượng hoàng đang đẻ trứng

Ngủ mơ thấy đôi phượng hoàng đẻ trứng có thể nói là dấu hiệu rất đáng mừng. Điều này cho thấy bạn đang có khởi đầu rất tốt đẹp trong lĩnh vực mình đã lựa chọn. Muốn đạt được thành công trên con đường này, bạn cần có ý chí cầu tiến và học tập nhiều hơn.

Giấc mơ thấy phượng hoàng đánh lô gì để ăn đậm?

Ngoài việc giải mã những điềm may rủi, giấc mơ thấy phượng hoàng còn mang đến cho bạn các con số may mắn, đại cát và đại lợi, ví dụ như:

Những con số may mắn khi mộng thấy phượng hoàng
Những con số may mắn khi mộng thấy phượng hoàng
 • Chiêm bao thấy phượng hoàng đang bay lên trời, đánh ngay con: 12, 69
 • Nằm mơ thấy phượng hoàng trắng phang ngay: 07 – 20
 • Mộng thấy chim phượng hoàng có màu vàng quất ngay lô: 89 – 03
 • Thử vận may ngay với cặp số 06 – 24 nếu như chiêm bao thấy phượng hoàng lửa.
 • Lựa chọn lô 18 – 47 khi mơ thấy chim phượng hoàng bay.
 • Mộng thấy phượng hoàng màu đen ghi đề: 05 – 67
 • Ngủ mơ thấy mình bắt được con chim phượng hoàng quất lô: 67 – 76
 • Chiêm bao thấy phượng hoàng chết hóa tro đề ra: 33 – 45
 • Nằm mộng thấy phượng hoàng màu xanh đánh ngay các số: 13, 78, 98
 • Ngủ mơ thấy hình ảnh chim phượng hoàng đang hót: 48 – 84
 • Mộng thấy mình cưỡi phượng hoàng tham khảo lô: 70 – 72
 • Chiêm bao thấy phượng hoàng đậu trên mái nhà đề ra: 34 – 43
 • Thấy chim phượng hoàng rượt đuổi mình trong giấc mộng đánh ngay: 59 – 66
 • Ngủ mơ thấy phượng hoàng lửa đánh các con: 13, 78, 98
 • Nằm mộng thấy phượng hoàng đậu trên vai hãy đánh con: 02, 20

Nội dung bài viết trên đây 789bet đã giúp bạn luận giải một cách chi tiết về giấc mơ thấy phượng hoàng. Hy vọng rằng anh em có thể lựa chọn những con lô mong muốn và dễ dàng trúng thưởng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *